Linh Miu lộ clip nóng: Nạn nhân hay lại chiêu trò nổi tiếng?

Mới đây, Linh Miu là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng với sự kiện lộ clip nóng được đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội. Cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và lập tức thu hút những bình luận và quan tâm của netizen.

linh-miu-lo-clip-nong-nan-nhan-hay-lai-chieu-tro-noi-tieng-1-morave

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn hot girl một thời lộ clip riêng tư với 2 bạn trai. Ngay lúc này, Linh Miu là cái tên được netizen réo gọi vì hình xăm trên cơ thể cực giống.

Trước tin đồn này, Linh Miu đã nhanh chóng phủ nhận. Phía hot girl Hà thành còn có biện pháp mạnh tay với những thông tin không đúng sự thật về bản thân mình với cơ quan chức năng. Trong bài đăng mới đây, Linh Miu đã chia sẻ: ‘Có nhiều bạn sắp phải đi bóc lịch rồi’. Cùng với đó là hình ảnh cô đang làm việc với cơ quan chức năng.

linh-miu-lo-clip-nong-nan-nhan-hay-lai-chieu-tro-noi-tieng-3-morave

Dưới bài đăng, cô còn nhấn mạnh rằng: ‘Sẽ cập nhật tiếp những trang bay màu và chủ nhân của nó rất có nguy cơ được lên phường uống nước nhé’. Cư dân mạng cũng vào trang cá nhân của cô nàng hóng hớt và đưa ra những ý kiến riêng của bản thân.

Tài khoản P.M.Q để lại bình luận: ‘Tôi ủng hộ việc đưa ra cơ quan chức năng của Linh Miu bởi hình ảnh riêng tư không nên xâm phạm và cần có những hình phạt nghiệm khắc với hành vi này để răn đe’.

linh-miu-lo-clip-nong-nan-nhan-hay-lai-chieu-tro-noi-tieng-2-morave

Tuy nhiên, cũng có nhiều người hoài nghi rằng liệu đây có phải là chiêu trò của Linh Miu hay không khi cô nàng từng nhiều lần dính phải những phốt không hay ho cho lắm. Cụ thể, tài khoản T.K.D bình luận: ‘Bây giờ thế giới mạng khó tin lắm. Biết đâu đây lại là chiêu trò của một ê kip pr nào đó? Tôi vấn để hoài nghi ở vấn đề này’.

linh-miu-lo-clip-nong-nan-nhan-hay-lai-chieu-tro-noi-tieng-4-morave

Linh Miu (tên thật là Vũ Mỹ Linh) sinh năm 1993. Cô được biết đến với nghệ danh “Hot girl chuyên đóng cảnh nóng”. Bước chân vào nghề từ năm 18 tuổi, tính đến nay, người đẹp đã hoạt động nghệ thuật được hơn 12 năm với hàng loạt các dạng vai trong các tiểu phẩm hài, phim Tết, quay TVC quảng cáo,… Thời gian gần đây, cô còn lấn sân sang ca hát, cho ra MV âm nhạc.