Cách viết status dài trên Facebook có màu nền

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách viết status dài trên Facebook có màu nền Khi bạn viết status Facebook sẽ có nhiều chủ đề màu nền khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi bạn muốn viết những status Facebook dài thì tự động nền màu Facebook sẽ biến mất.

Khi bạn viết status Facebook sẽ có nhiều chủ đề màu nền không trùng lặp để bạn lựa chọn, tăng sự đa dạng và phong phú khi tất cả chúng ta viết status Facebook. Tuy nhiên, 1 điểm có hạn đó là khi bạn muốn viết những status Facebook dài thì tự động hóa nền màu Facebook sẽ biến mất, và chuyển sang nền màu trắng. Mặc định ứng dụng Facebook sẽ chỉ tương hỗ viết status có màu nền với ký tự tối đa, số lượng giới hạn chữ mà thôi. Có 1 giải pháp để bạn đăng status dài có màu nền Facebook rất đơn thuần, mà tất cả chúng ta chẳng luôn phải cài thêm bất kể ứng dụng hỗ trợ nào khác, mà chỉ cần thực hành thực tế ngay trên điện thoại cảm ứng là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn fan hâm mộ kiểu viết status Facebook dài rất đơn thuần .

Advertisement

Hướng dẫn viết status dài trên nền màu Facebook

Bước 1:

Chúng ta sẽ truy cập vào trình duyệt trên điện thoại , cũng đều có thể dùng trình duyệt Chrome hay trình duyệt mặc định của điện thoại đều được. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân.

Tiếp đến bấm vào phần viết tình trạng trên Facebook, rồi bạn chọn màu nền muốn dùng rồi viết status Facebook như bình thường.

Viết status Facebook
Đăng status Fb

Advertisement

Bước 2:

Sau khi đăng status ngắn, nhấn vào biểu trưng 3 chấm rồi chọn Chỉnh sửa bài viết . Hiển thị giao diện để bạn chỉnh sửa lại status. Bây giờ chúng ta sẽ viết status dài muốn đăng lên Facebook , không có giới hạn ký tự và độ dài nhé nên bạn cũng đều có thể viết thoải mái.

Cuối cùng nhấn nút Lưu để đọng lại status mới.

Advertisement

Chỉnh sửa trạng thái
Viết status dài

Bước 3:

Kết quả chúng ta vẫn thấy màu nền Facebook đã chọn lúc trước hiển thị và status dài đã xuất hiện. Để mở rộng nội dung status dài trên Facebook thì nhấn Xem thêm là được.

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC MẪU CONTENT DU LỊCH HẤP DẪN BỎ TÚI CHO MARKETER – Nghề Content

Advertisement

Xem nội dung status
Viết status Fb dài 
Xem thêm :

  • Cách viết chữ màu xanh, viết status, bình luận trên Facebook
  • Cách đăng status Facebook với nhiều ngôn ngữ

viết status dài trên facebook, cách viết status facebook dài, đăng status facebook dài, cách đăng status fb dài, viết status dài trên fb có màu nền, viết status fb dài có màu nền, đăng status fb màu nền

Nội dung Cách viết status dài trên Facebook có màu nền được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Source: https://morave.info
Category: Cách Viết

Advertisement