Máy sấy hoa quả thực phẩm 5 tầng WMF KitchenMinis

Máy sấy hoa quả thực phẩm 5 tầng WMF KitchenMinis

Máy sấy hoa quả WMF 5 tầng. Dòng không khí nóng được phân toả đều trên các tầng sấy cho bạn thành quả sấy suôn sẻ. Nhiệt độ sấy hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từ 30 đến 70 độ C với tính năng tắt tự động hóa sau khi hết thời hạn hẹn giờ và tính năng báo hết thời hạn sấy hoàn toàn có thể tắt nếu không muốn .

– Màn hình điện tử LCD hiển thị nhiệt độ và thời hạn sấy còn lại. Vỏ máy làm bằng vật liệu thép không gỉ hạng sang Cromargan 18/10 độc quyền WMF. Máy có 5 tầng sấy từ vật liệu Tritan, bền đẹp và bảo đảm an toàn cho thực phẩm .

Advertisement


– Đi kèm với máy còn có 1 khuôn silicon dùng để sấy các thanh ngũ cốc, hoặc bánh cùng với 2 hộp đựng đồ sấy mang theo ra bên ngoài với 2 kích thước khác nhau.


– Thiết kế đẹp – Hiệu năng cao – Hoạt động bền bỉ là ba yếu tố được khách hàng đánh giá khi nhắc về sản phẩm.

– Với kích thước nhỏ gọn phần máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan cao cáp kết hợp 5 tầng sấy Tritan không chứa BPA, chiếc máy sấy thực phẩm WMF sẽ tô điểm thêm cho không gian bếp nhà bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.
– Vỏ máy làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 độc quyền WMF. Máy có 5 tầng sấy từ chất liệu Tritan, bền đẹp và an toàn cho thực phẩm.
– Máy có thể sấy hoa quả, các loại rau, nấm hương, thịt…. với kết quả thành phẩm chất lượng cao do dòng không khí nóng được phân tỏa đều trên các tầng sấy cùng việc bạn có thể điều chỉnh tùy ý nhiệt độ từ 30 đến 70 độ C với chức năng tự tắt sau khi hết thời gian hẹn giờ.

Advertisement

– Đi kèm với máy còn có 1 khuôn silicon dùng để sấy các thanh ngũ cốc, hoặc bánh cùng với 2 hộp đựng đồ sấy mang theo ra bên ngoài với 2 kích thước khác nhau. Tự làm đồ ăn nhẹ và hoa quả sấy tốt cho sức khỏe – và mang chúng theo bạn: Trái cây sấy khô, thảo mộc, khoai tây chiên, thịt bò có thể tự làm tại nhà. Máy sấy hoa quả và thực phẩm WMF KitchenMinis cực kỳ tiết kiệm không gian và tiết kiệm thời gian; chỉ cần cho hoa quả vào máy, sáng hôm sau bạn đã có những món ngon nhỏ để mang theo khi làm việc hoặc cho trẻ em như một bữa ăn nhẹ.

Xem thêm: [REVIEW] Máy Rửa Mặt Sonic Facial Brush AIKEDILI Có Tốt Không?

Advertisement

Thông số kỹ thuật:
– Thương hiệu: WMF
– Màu: inox
– Trọng lượng sản phẩm: 3,5 kg
– Kích thước sản phẩm: 27,7 x 18,8 x 20,4 cm
– Công suất: 250 watt
– Nhiệt độ: 30 – 70 độ C
– Có chế độ hẹn giờ: 24 giờ

Source: https://morave.info
Category: Cách sử dụng

Advertisement
Advertisement