Máy giặt cửa trước 9kg Midea MFG90-1200 – https://morave.info

Máy giặt cửa trước 9kg Midea MFG90-1200 giúp giặt lượng quần áo khối lượng lớn:

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 chiếm hữu màu trắng tinh tế tích hợp với vỏ ngoài bằng vật liệu hạng sang tạo nên tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho cả khoảng trống sống. Máy giặt cửa trước 9 kg có nhiều tính năng điển hình nổi bật như lồng giặt thép không gỉ độ bền cao cùng 16 chính sách giặt tiện lợi cho bạn lựa chọn .

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 được thiết kế hiện đại.

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 được phong cách thiết kế văn minh .

Thiết kế cửa lồng giặt sang trọng

Nắp lồng giặt của máy giặt cửa trước có màu trắng cùng màu với thân máy rất trang nhã và sang trọng. Thiết kế lồng giặt cửa trước hiện đại giúp tiết kiệm điện, nước và vận hành ổn định. Ngoài ra, cửa lồng giặt lớn, rất dễ dàng cho bạn thao tác khi cho quần áo vào cũng như lấy quần áo ra.

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 được thiết kế lồng giặt ngang tiện dụng.

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 được phong cách thiết kế lồng giặt ngang tiện lợi .

Lồng giặt thép không gỉ với độ bền cao

Máy giặt cửa trước Midea được trang bị lồng giặt có phong cách thiết kế thép không gỉ có độ bền cao với hàng ngàn lỗ thoát nước nhỏ giúp các sợi vải không bị lọt qua các lỗ thoát nước gây hư tổn quần áo. Đây là giải pháp mưu trí của máy giặt để bạn giữ gìn những bộ quần áo có vật liệu mỏng dính hay hạng sang .

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 với thiết kế lồng giặt chống rút sợi.

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 với phong cách thiết kế lồng giặt chống rút sợi .

16 chế độ giặt đa dạng

Máy giặt cửa trước Midea MFG90-1200 tương hỗ đến 16 chính sách giặt đa dạng chủng loại để phân phối những nhu yếu giặt giũ khác nhau của bạn như : Đồ sơ sinh, thể thao, sợi tổng hộp, hỗn hợp, đồ mỏng mảnh, len, cotton, giặt nhanh, đồ lót … với bảng tinh chỉnh và điều khiển hiện thị bằng tiếng việt giúp người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chính sách giặt mình mong ước một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 với chế độ giặt đa dạng.

Máy giặt cửa trước 9 kg Midea MFG90-1200 với chính sách giặt phong phú .

Chế độ quay vắt nhanh và mạnh mẽ 

Midea MFG90-1200 sử dụng mạng lưới hệ thống vắt khô tiên tiến và phát triển cùng với vận tốc quay vắt 1200 vòng / phút bảo vệ thời hạn phơi khô quần áo được rút ngắn đáng kể .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.