cách sử dụng máy giặt Midea | Máy giặt chính hãng

Sau đây là 1 số quy tắc và cách sử dụng máy giặt trong đó có máy giặt Midea một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất theo kinh nghiệm tay nghề của các chuyên viên và người tiêu dùng
Quy tắc số 1 – Chú ý tiên phong về nguồn điện phải không thay đổi ( sử dụng điện áp 110V ), đường nước phải đủ áp lực đè nén ( nếu ko thì xài bơm tăng áp hoặc tìm giải pháp khác, đặc biệt quan trọng đường nước yếu thì nên bỏ miếng nhựa tròn đục lỗ rất bé để cản áp ở chỗ đầu nước cấp vào máy giặt ) .
Quy tắc số 2 – Máy giặt Midea 7 kg như MAM-7202 hay MAS-7201 chú ý quan tâm nên để trên mặt đế phẳng, chắc như đinh, ko bị ngập nước, ko nên để nên giá inox vì máy vắt sẽ rung và kêu ( trừ khi bạn thấy điều đó không gây phiền hà gì cho bạn ) – giải pháp sửa chữa thay thế là xây bệ và lát gạch men tấm nếu cần cao .

may-giat-midea

Bạn đang đọc: cách sử dụng máy giặt Midea | Máy giặt chính hãng

Advertisement

Quy tắc số 3 – Định kỳ sử dụng tính năng vệ sinh ` cho máy ( mỗi máy có một tên gọi khác nhau, nếu ko ghi trong hướng dẫn sử dụng thì bạn bật chương trình giặt cotton chính sách nóng nhất, để vắt cao nhất, hoàn toàn có thể cho thêm bột làm sạch lồng hoặc 1 lọ dấm ăn, hoặc đơn thuần chỉ cần bật cho chạy không. Cách này nên làm sau tối đa 2 tháng sử dụng. ( khoảng chừng 30 mẻ giặt )
-> tìm hiểu thêm thêm : Có nên mua máy giặt LG WD13-600 loại 8 kg cửa trên không ?
Quy tắc số 4 – Sau 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể mua bột vệ sinh lồng giặt chuyên sử dụng ( giờ cũng thấy bán ở Siêu thị, giá cỡ một vài trăm ngàn ), để sử dụng vệ sinh lồng giặt .

Quy tắc số 5 – Sử dụng đúng chương trình giặt, với mỗi chương trình giặt khác nhau, cân nặng của quần áo cho vào khác nhau, các mẹ cần chú ý khi giặt nhé. Thông thường chương trình giặt  là nhiều kg nhất, vắt cũng lâu nhất; nói cotton thôi chứ bạn giặt các loại quần áo thông thường đều được.

Quy tắc số 6 – Đối với các loại máy giặt chính hãng Midea bạn nên xài nước giặt, bột giặt theo đúng dòng máy, đặc biệt quan trọng máy cửa ngang và cửa nghiêng nên xài loại ít bọt, nhiều bọt sẽ là quân địch làm hỏng mạch điện của máy giặt. Ở miền Bắc, mùa đông nên dùng nước giặt để bảo vệ năng lực giặt sạch nhất. Hiện tại ở việt nam thì máy giặt lồng ngang, lồng nghiêng thì nên dùng OMO xanh – đây là sp chuyên sử dụng nên rất ít bọt mà vẫn sạch quần áo .

omo-matic-cho-may-giat-midea

Advertisement

Quy tắc số 7  – Chú ý vệ sinh định kỳ phần lọc nước vào, và lọc nước thải của máy giặt Midea (cái này khi làm thì chú ý kẻo nước thải thừa tràn ra ngoài nhé), đặc biệt là khi sử dụng với nước giếng bơm và nước bồn inox lâu ngày.Vệ sinh lau phần ngoài máy bằng giẻ mềm. Hoặc trang bị những Model như Midea 8kg MFG80-1200 loại lồng ngang có chức năng tự động làm sạch lồng giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức vệ sinh bằng các chất tẩy rửa.

Quy tắc số 8 – Không nên để các đồ ướt lên máy giặt hoặc đặt máy ở nơi quá gần / có rủi ro tiềm ẩn cao bị bẩn nước hay dầu mỡ … rây vào máy. – Đặt ở chương trình giặt cố định và thắt chặt hoặc kiểm soát và điều chỉnh thời hạn giặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đỡ thao tác khi dùng máy, cái này đặc biệt quan trọng tiện khi nhà có cụ già, không biết nhiều về thiết lập máy .
Quy tắc số 9 – Nên mở hé cửa máy giặt sau khi giặt xong để thoát bớt hơi ẩm trong máy, máy giặt khi dùng ở chính sách nước nóng thì sẽ có nhiều hơi nước, Open lồng giặt sẽ giúp thoát bớt lượng hơi, đỡ gây hại cho bản mạch của máy .
Quy tắc số 10 – Mặc dù là thiết bị đã đc phong cách thiết kế chống nước một phần như máy giặt Midea 9 kg MFG90-1200, nhưng để bảo vệ bảo đảm an toàn, nên mua thêm Aptomat chống giật khi sử dụng, nối đất nếu hoàn toàn có thể. Aptomat chống giật là loại đắt tiền, cỡ 600 – 1.500.000 đ / 1 cái .

Source: https://morave.info
Category: Cách sử dụng

Advertisement
Advertisement