Cách tạo tài khoản Messenger không cần Facebook

Các bước để thiết lập và sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook gồm có tải về ứng dụng, thiết lập và bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho người dùng khác như thường lệ .cach su dung messenger ma khong can tai khoan facebookTạo tài khoản Messenger mới, không phải tài khoản Facebook hiện có

Cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Để tải về và thiết lập, sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook, bạn triển khai theo các bước dưới đây :

Bước 1: Tải về ứng dụng Messenger và cài đặt

Các bước để tải ứng dụng Messenger về máy và thiết lập mà không cần tài khoản Facebook khá đơn thuần. Chỉ cần truy vấn shop App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng về máy và setup .

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Bước tiếp theo là đăng ký tài khoản Messenger. Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ đăng nhập tài khoản Facebook bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại. Tại đây bạn tìm và click chọn Create New Account (tạo tài khoản mới) để tạo tài khoản đăng nhập Messenger mới, không phải là tài khoản Facebook đã có.

cach su dung messenger ma khong can tai khoan facebookLúc này bạn sẽ được nhu yếu nhập số điện thoại thông minh và ứng dụng sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận. Nhập mã mà bạn nhận được để xác nhận. Bước tiếp theo là nhập tên người dùng của bạn để những người khác hoàn toàn có thể tìm thấy trên ứng dụng .cach su dung messenger ma khong can tai khoan facebook 2

Bước 2: Thiết lập và sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook

Sau khi đã kích hoạt xong tài khoản, chuyển qua các bước thiết lập Messenger .Ở bước này, bạn hoàn toàn có thể tải lên ảnh profile để người dùng khác hoàn toàn có thể nhận ra đó là bạn .Tiếp theo cấp quyền cho ứng dụng truy vấn danh bạ để tự động hóa thêm bè bạn của bạn trên Messenger .

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự thêm các liên hệ trên tài khoản Messenger của mình bằng cách nhập số điện thoại (nếu số điện thoại được liên kết với tài khoản) hoặc tên người dùng đó vào khung To (tới).

Điều gì sẽ xảy ra nếu xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời?

Giả sử nếu muốn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình, dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết:

cach su dung messenger ma khong can tai khoan facebook 3Nếu vô hiệu trong thời điểm tạm thời Facebook, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại và lấy lại tài khoản của mình bất kể khi nào. Ngoài ra trong quy trình vô hiệu tài khoản, bạn sẽ được hỏi có muốn liên tục sử dụng Messenger không, đồng thời các cuộc trò chuyện, tin nhắn sẽ không bị xóa .Nếu xóa tài khoản Facebook, các cuộc trò chuyện, tin nhắn của bạn sẽ bị xóa sạch và người dùng khác không hề tìm thấy, không hề Phục hồi .

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ giúp lấy ID Facebook nhé.

  • Cách đổi tài khoản Facebook trực tiếp trên Android
  • Cách cài đặt và sử dụng Messenger cho PC                   Nếu chưa biết cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhé. Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone Cách sử dụng Facebook Messenger Rooms, video call 50 thành viên cùng lúc Cách cài Facebook Messenger cho MAC Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger Khoá Facebook có dùng Messenger được không? Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

Video liên quan

Source: https://morave.info
Category: Blog