Cách mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ đơn giản – hiệu quả nhất năm 2022

Cach Mo Tai Khoan Chung Khoan O My

Mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ  như thế nào? Những sàn giao dịch để mở tài khoản chứng khoán uy tín là gì? Chắc hẳn đây là một trong số những câu hỏi bạn đặt ra khi muốn tìm hiểu cách thức cũng như cách mở tài khoản chứng khoán Mỹ một cách dễ dàng nhất. Vậy thì ngay tại bài viết này, Xóm đầu tư sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất!

Điều kiện mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ

Theo lao lý từ Ủy ban thanh toán giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ ( SEC ) để hoàn toàn có thể mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ bạn cần phải cung ứng những thông tin sau :

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể mở tài khoản chứng khoán quốc tế hay ở Mỹ thì quan trọng nhất chính là Số phúc lợi xã hội – SSN, địa chỉ và ID .

Dieu Kien Mo Tai Khoan Chung Khoan O My (2)

Số an sinh xã hội – SSN

Đây được xem là bước rào cản lớn nhất khiến nhà góp vốn đầu tư quốc tế như Nước Ta rất khó để hoàn toàn có thể mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ. Đây là định danh duy nhất được cấp cho mỗi công dân hoặc là thường trú nhân hợp pháp ở Hoa Kỳ .
Để có được số phúc lợi xã hội, bạn phải trải qua nhiều quy trình xét duyệt SSN. Sau khi nhận SSN thì bạn mới hoàn toàn có thể đi làm nhận lương và đóng thuế. Và hoạt động giải trí góp vốn đầu tư chứng khoán sẽ phát sinh doanh thu và bạn cần phải đóng thuế theo pháp luật của SEC, chính cho nên vì thế mà nhà đầu tư cần phải có số SSN .

Có thể bạn chăm sóc đến :

An sinh xã hội ở Mỹ – Những điều người nhập cư cần nắm rõ

Địa chỉ – điều kiện mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ

Ngoài SSN thì địa chỉ là một trong những điều kiện kèm theo khá quan trọng trong việc mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ. Khi mở tài khoản thành công xuất sắc và mở màn thực thi các bước đầu tư thì sàn chứng khoán sẽ gửi cho bạn các thông tin đến địa chỉ mà bạn phân phối .
Các thông tin này sẽ được gửi dưới dạng mails và có tương quan đến tài khoản cũng như thông tin công ty mà bạn góp vốn đầu tư, ví dụ như thư mời tham gia đại hội ví dụ điển hình .

ID – mở tài khoản chứng khoán quốc tế

Đây là sách vở tùy thân được chính phủ nước nhà cấp cho mỗi công dân, tựa như như chứng tỏ nhân dân hoặc thẻ căn cước ở Nước Ta .
Khi mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ, 1 số ít sàn sẽ nhu yếu bạn phải update ảnh chụp trước và sau của ID để hoàn toàn có thể xác nhận danh tính .

Không phải công dân Mỹ có thể mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ không?

Có vẻ như một số ít điều kiện kèm theo làm bạn do dự khi mình không phải công dân Mỹ hay thường trú nhân thì làm thế nào mở tài khoản chứng khoán. Bạn lo rằng không phải công dân Hoa Kỳ thì không mở được tài khoản chứng khoán .
Trên thực tiễn theo lao lý Hoa Kỳ không có lao lý đơn cử nào cấm các cá thể không phải công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ tham gia vào kinh doanh thị trường chứng khoán nước này .
Có 1 số ít nhu yếu mà chủ góp vốn đầu tư quốc tế khi góp vốn đầu tư chứng khoán ở Hoa Kỳ cần phải tuân theo nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của Mỹ. Chính cho nên vì thế, sàn thanh toán giao dịch môi giới quốc tế hoàn toàn có thể giúp bạn điều này. Và bạn chắc như đinh sẽ được bảo vệ bạn không vi phạm bất kể một pháp luật nào của chứng khoán Hoa Kỳ cả .

Cách mở tài khoản chứng khoán Mỹ đơn giản

Hầu như một sàn thanh toán giao dịch môi giới nào cũng sẽ có trụ sở tại Hoa Kỳ được cho phép bạn mở một tài khoản mới trên website hoặc app của họ. Chỉ với 5 bước đơn thuần bạn đã có thẻ mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ trải qua nhà môi giới .

Cach Mo Tai Khoan Chung Khoan O My Don Gian

Bước 1: Chọn loại tài khoản bạn muốn.

Nếu bạn đang muốn góp vốn đầu tư chứng khoán ở Mỹ hãy xem xét các loại gia tài mà bạn cho rằng là tự do khi thanh toán giao dịch hoặc đơn thuần là bạn đang học nó. Hầu như các nđt nắm giữ CP, quỹ thanh toán giao dịch trao đổi, .. Nhiều nhà môi giới sẽ được cho phép bạn góp vốn đầu tư vào chứng khoán có thu nhập cố định và thắt chặt .

Bước 2: Xem xét các tính năng và chi phí liên quan

Phần lớn là tập trung chuyên sâu vào hoa hồng tiêu chuẩn trong mỗi thanh toán giao dịch, nhưng góp vốn đầu tư với các sàn thanh toán giao dịch môi giới bạn sẽ mất nhiều phí phát sinh hơn. Bạn sẽ phải trả hoa hồng cho mỗi hợp đồng, phí này giao động từ 10 đến 65 đô cho mỗi hợp đồng. Một số thanh toán giao dịch là không lấy phí nhưng nó sẽ có các ngân sách ẩn khác. Hãy xem xét và xem xét kỹ lưỡng nhé .

Bước 3: Lựa chọn công ty/ sàn môi giới phù hợp

Đừng ngần ngại trò chuyện với các nhà môi giới nếu bạn muốn đặt thêm nhiều câu hỏi nâng cao. Hoặc hoàn toàn có thể trực tiếp gọi họ để được tư vấn, điều này được cho phép bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng Giao hàng / trợ giúp của sàn thanh toán giao dịch môi giới này .
Khi bạn quyết định hành động, hãy nhấp vào “ mở tài khoản ” và khởi đầu !

Có thể bạn chăm sóc đến mua chứng khoán bảo đảm an toàn :

Mua chứng khoán Mỹ tại Việt Nam – Top 3 trang web uy tín tăng trưởng cao

Bước 4: Đăng ký mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ

Như đã nêu trên bạn cần có 1 số ít điều kiện kèm theo trên để tạo tài khoản chứng khoán ở Mỹ cho mình. Toàn bộ quy trình này bạn chỉ cần mất khoảng chừng 15 phút để có cho mình một tài khoản chứng khoán .

Bước 5: Nạp tiền và bắt đầu đầu tư

Để mở màn thanh toán giao dịch bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Có 1 số ít tùy chọn ở đây nhưng dễ nhất là link với tài khoản ngân hàng nhà nước .
Hầu như các môi giới đều có một khoản phí nhỏ 1 đến 2 đô để gửi báo cáo giải trình và xác nhận bằng giấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn nhận thông tin điện tử để không cần phải mất khoản phí đó. Kiểm tra email để xác nhận 1 số ít thư mà bạn muốn nhận từ nhà môi giới của bạn .

Sàn giao dịch để mở tài khoản chứng khoán uy tín?

Xóm góp vốn đầu tư sẽ gợi ý cho bạn 1 số ít sàn thanh toán giao dịch môi giới đáng an toàn và đáng tin cậy để bạn mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ .

San Giao Dich Uy Tin

Sàn giao dịch: Fidelity

Phí mở : 0 USD ( mỗi thanh toán giao dịch so với CP và ETF trực tuyến )
Khuyến mãi : Nhận được 100 USD, khi mở tài khoản Fidelity mới và bạn nạp từ 50 USD trở lên, sử dụng mã FIDELITY100 để nhận ngay khuyễn mãi thêm .

Ưu điểm:

 • Giao dịch CP và ETF không mất phí hoa hồng .
 • Dịch Vụ Thương Mại người mua tốt .
 • Ứng dụng trên điện thoại thông minh thuận tiện sử dụng .
 • Công cụ điều tra và nghiên cứu và nền tảng thanh toán giao dịch được nhìn nhận là số 1 .

Nhược điểm : Phí thanh toán giao dịch cho người môi giới tương hỗ tương đối cao .

Có thể bạn chăm sóc đến chứng khoán Mỹ :

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ  – Cách đầu tư chứng khoán Mỹ tại Việt Nam như thế nào.

Sàn giao dịch: Merrill Edge

Phí mở : 0 USD
Khuyến mãi : lên đến 600 USD cho tài khoản mới .
Ưu điểm :

 • Dịch Vụ Thương Mại người mua chất lượng cao .
 • Được tương hỗ nghiên cứu và điều tra số 1 từ bên thứ ba .
 • Có tích hợp với ngân hàng nhà nước Mỹ .

Nhược điểm : Ít loại chứng khoán được cung ứng .

Sàn giao dịch: Sofi Active Investing

Phí mở : 0 USD
Khuyến mãi : Từ 5 – 1000 USD .
Ưu điểm :

 • Giao dịch CP và ETF không mất phí hoa hồng .
 • Có thanh toán giao dịch tiền điện tử .
 • Cổ phiếu phân đoạn luôn có sẵn .
 • Tư vấn kinh tế tài chính không lấy phí .

Nhược điểm : Thiếu lựa chọn góp vốn đầu tư như quỹ tương hỗ hay trái phiếu .

Có thể bạn chăm sóc đến các chỉ số chứng khoán :

 Theo dõi thị trường chứng khoán Mỹ – Cách các chỉ số thị trường chứng khoán Mỹ cụ thể

Trên đây là ba trong số những sàn giao dịch môi giới mà bạn có thể chọn để mở tài khoản chứng khoán ở Mỹ. Hy vọng những thông tin mà Xóm đầu tư  cung cấp sẽ hỗ trợ được những thắc mắc của các nhà đầu tư. Thay vì bạn cần tìm hiểu nguồn kiến thức, theo dõi thị trường chứng khoán phức tạp và nhiều rủi ro tiềm ẩn trong đầu tư chứng khoán. Bạn có thể tìm hiểu thêm sinh lời nhàn rỗi, an toàn cùng Cảnh Quan Nature – đích đến sinh lợi nhuận minh bạch, rõ ràng. Nơi thu hút nhiều nhà đầu tư thu lợi nhuận thu động, hạn chế rủi ro, sinh lời ổn định. Hãy điền thông tin phía dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Chúc bạn đầu tư thành công! 

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  Source: https://morave.info
  Category: Blog