3 ứng dụng để chụp ảnh 3D trên iPhone đẹp nhất – Sao Hải Vương

3 ứng dụng để chụp ảnh 3D trên iPhone đẹp nhất

Advertisement

Thêm hiệu ứng 3D mê hoặc cho ảnh iPhone với các ứng dụng không tính tiền này .

Mỗi bản update iPhone có vẻ như làm cho camera ngày càng tốt hơn. Kết quả là iPhone hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh thực sự đáng kinh ngạc. Tại sao không sử dụng camera iPhone tuyệt vời đó để chụp ảnh 3D ?
Ảnh 3D được cho phép bạn xem một hình ảnh từ nhiều góc nhìn. Chúng hiển thị một vật phẩm hoặc một người gần hơn với vẻ bên ngoài của họ trong đời sống thực .
Có một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể tạo ra những bức tranh đa chiều này — ngay cả những bức ảnh mà bạn hoàn toàn có thể đã có. Chúng tôi đã đưa ra list một số ít cách thương mến của chúng tôi để chụp ảnh iPhone 3D bên dưới .

1. Facebook

Chúng tôi đã đề cập đến cách ứng dụng Facebook hoàn toàn có thể tạo ảnh 3D trước đây. Đó là một quy trình rất đơn thuần và không tính tiền và bạn hoàn toàn có thể đã tải xuống ứng dụng để thực thi việc này .

Để tạo ảnh 3D trong ứng dụng Facebook iPhone, hãy đi tới đầu màn hình và nhấn vào Ảnh bên dưới mục Bạn đang nghĩ gì? khu vực cập nhật trạng thái.

Advertisement

Quảng cáo

Chụp ảnh bằng cách chạm vào biểu tượng camera ở trên cùng bên phải, sau đó chạm vào Tiếp theo ở phần dưới cùng bên phải của màn hình. Hoặc chọn một ảnh từ thư viện ảnh và nhấn vào Xong ở trên cùng bên phải.

Nhấn vào nút Tạo 3D trong cửa sổ ảnh. Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh sau vài giây và bạn sẽ có thể di chuyển điện thoại của mình xung quanh để xem trước hiệu ứng 3D.

Chế độ xem mở ứng dụng Facebook trên iPhone
Để có tác dụng tốt nhất, hãy bảo vệ tiêu điểm chính của hình ảnh có một khoảng cách nhỏ so với nền. Nếu tiêu điểm gần nền, hiệu ứng 3D hoàn toàn có thể hiển thị bóng mờ của tiêu điểm hoặc làm cong mọi thứ một chút ít khi bạn vận động và di chuyển xung quanh .
Ngoài ra, hãy cố gắng nỗ lực bảo vệ màu nền và màu nền trước không quá giống nhau. Nếu chúng giống nhau, bạn cũng sẽ thấy các yếu tố .

Advertisement

Nếu bạn không hài lòng với kết xuất trên hình ảnh của mình, hãy nhấn vào Xóa 3D hoặc dấu X trong cửa sổ ảnh. Để chọn hoặc chụp ảnh mới, hãy nhấn vào biểu tượng cuộn camera màu xanh lục phía trên bàn phím và làm theo các bước ở trên.

Nếu bạn thích hình ảnh 3D của mình, hãy tiếp tục và nhập một cái gì đó cho trạng thái và nhấn Đăng .

Rất tiếc, bạn không hề lưu ảnh 3D mới vào điện thoại thông minh hoặc lưu ảnh ở dạng 3D trên máy tính — nó sẽ chỉ Open dưới dạng tệp 2D. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy và nhìn nhận cao hiệu suất cao trên ứng dụng và website của Facebook. Vì vậy, tối thiểu nó sẽ là 3D ở đâu đó .Quảng cáo

Tải xuống: Facebook dành cho iOS (Miễn phí)

Advertisement

Xem thêm :

2. Snapchat

Giống như với Facebook, ứng dụng Snapchat iPhone hoàn toàn có thể biến ảnh bạn chụp thành hiệu ứng 3D. Đây là một dịch vụ không tính tiền trên ứng dụng không lấy phí nên đây là một cách rất dễ tiếp cận để tạo ảnh 3D .
Không giống như Facebook, ứng dụng Snapchat chỉ hoàn toàn có thể chụp ảnh 3D bằng camera trước của iPhone. Vì vậy, camera sẽ phải hướng về phía bạn, hoặc bạn hoàn toàn có thể không nhìn thấy những gì bạn đang chụp ảnh .
Bạn cũng không hề tạo ảnh 3D bằng ứng dụng Snapchat. Bạn phải chụp ảnh bằng camera Snapchat để hiệu ứng hoạt động giải trí. Hiệu ứng 3D cũng hoạt động giải trí tốt nhất trên khuôn mặt người hơn là một vật thể hoặc động vật hoang dã .
Đánh đổi là các bức ảnh thường không có yếu tố cong vênh và bạn sẽ có được một bức ảnh chất lượng cao hơn. Có lẽ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cảm ơn công dụng AR của Snapchat vì điều đó .

Để chụp ảnh 3D bằng Snapchat, hãy mở ứng dụng iPhone và nhấn vào mũi tên hướng xuống trong menu ở bên phải màn hình.

Quảng cáo

Advertisement

Các biểu tượng ở đó bây giờ nên có tên bên cạnh chúng. Nhấn vào biểu tượng có nhãn 3D .

Biểu tượng 3D sẽ được chọn. Hãy liên tục và chụp ảnh ngay giờ đây bằng cách nhấn vào giữa vòng ở cuối màn hình hiển thị .
Snapchat sẽ hiển thị trong vài giây và sau đó bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển dời điện thoại cảm ứng của mình để xem các hiệu ứng 3D. Nếu vuốt sang phải trên màn hình hiển thị, bạn sẽ khởi đầu thấy các bộ lọc 3D mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng với hình ảnh của mình .

Để lưu ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống ở dưới cùng bên trái của màn hình. Bạn có thể lưu nó vào bộ nhớ Snapchat để tiết kiệm dung lượng trên iPhone hoặc lưu nó vào thư viện ảnh. Sau đó, bạn có thể nhấn X ở trên cùng bên trái để thoát khỏi menu này.

Lưu ý rằng việc lưu vào thư viện ảnh sẽ không gửi ngay ảnh 3D tới ứng dụng Ảnh. Để xuất trọn vẹn ảnh 3D, hãy nhấn vào hình tượng Memories ở bên trái vòng camera về phía cuối màn hình hiển thị Snapchat. Nó trông giống như hai hình chữ nhật chồng lên nhau .

Nhấn vào ảnh 3D trong Snaps hoặc Camera Roll . Ảnh 3D sẽ di chuyển theo vòng lặp. Nhấn vào ba chấm chồng lên nhau ở trên cùng bên phải và nhấn vào Xuất video hoặc Xuất ảnh chụp .

Advertisement

Từ đây, nhấn Lưu video hoặc Tải xuống từ menu xuất hiện. Ảnh 3D sẽ lưu vào iPhone dưới dạng video, bạn có thể xem hoặc chia sẻ bất cứ lúc nào rảnh rỗi!

Quảng cáo

Tải xuống: Snapchat cho iOS (Miễn phí)

3. PopPic

Ảnh 3D trên Facebook và Snapchat là những tính năng mê hoặc và không lấy phí trên các ứng dụng tiếp thị quảng cáo xã hội. Trong khi PopPic chỉ là một ứng dụng ảnh 3D .
Điều này có nghĩa là toàn bộ ảnh bạn chụp với nó đều là ảnh 3D. Và sau khi bạn nhấn nút chụp hoặc mở ảnh từ thư viện của mình, bạn sẽ có nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng hơn so với các ứng dụng mà chúng tôi đã đề cập .
Đáng buồn thay, các bức ảnh 3D không nhất thiết phải có chất lượng tốt hơn từ PopPic. Trong quy trình thử nghiệm ứng dụng, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi vẫn có một chút ít cong vênh xung quanh hình TT khi chúng tôi mày mò hiệu ứng 3D .
Nhưng ứng dụng phân phối 1 số ít hiệu ứng đáng kể để sử dụng với ảnh 3D và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ và tiêu điểm sau khi chụp ảnh, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm mờ hậu cảnh một chút ít để giảm độ cong vênh hoặc biến hóa hình ảnh. quay xung quanh .
Menu chính của PopPic trên iPhone khi ảnh được chọnCảm ơn đã đọc bài viết tại saohaivuong. com, mời bạn theo dõi những tin tức mới nhất trên FB

Saohaivuong.com

Quảng cáo
Các hiệu ứng 3D trong PopPic dễ điều hướng và vận dụng hơn rất nhiều so với các hiệu ứng Snapchat. Và cũng thuận tiện hơn để san sẻ ảnh 3D với các nền tảng truyền thông online xã hội khác .

Advertisement

Chỉ cần chạm vào Chia sẻ trên ảnh bạn đã chụp hoặc trên ảnh trong thư viện PopPic . Từ đây, bạn có thể chia sẻ hoặc lưu nó dưới dạng Hình ảnh 2D và gửi thẳng đến các nền tảng yêu thích hoặc tới ứng dụng Ảnh .

Bạn cũng có thể làm điều tương tự bằng cách lưu ảnh 3D dưới dạng Video — bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên Instagram hơn bằng cách nhấn vào tùy chọn này hoặc bạn có thể lưu ngay vào iPhone của mình bằng nút Lưu .

Menu Chia sẻ mở trong ứng dụng PopPic iPhone
Không giống như với Snapchat, bạn hoàn toàn có thể trấn áp cách video chuyển dời xung quanh ảnh 3D bằng cách chọn loại hoạt động trong menu Video. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hoạt động theo sở trường thích nghi của mình nếu bạn không thích các tùy chọn được liệt kê .

Tất nhiên, nhấn vào Facebook sẽ gửi hình ảnh tới Facebook, nơi đó sẽ là hình ảnh 3D giống như những hình ảnh bạn có thể tạo trong ứng dụng Facebook.

Advertisement

Nhấn vào tùy chọn Ảnh 3D yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản PopPic. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để chia sẻ hình ảnh của mình trong PopPic. Cá nhân chúng tôi không có nhiều sử dụng cho chức năng chia sẻ này, nhưng nếu bạn có bạn bè với ứng dụng, tất cả bạn có thể vui vẻ với điều đó.

Quảng cáo
PopPic được tải xuống và sử dụng không lấy phí. Tuy nhiên, các tệp video và ảnh 3D được tạo trong PopPic đi kèm với hình mờ và một số ít bộ lọc không khả dụng trừ khi bạn ĐK PopPic Pro. giá thành này là 1,49 đô la một tháng hoặc 11,99 đô la cho thông tin tài khoản trọn đời .
Nếu bạn thực sự thích ảnh 3D và có kế hoạch chụp và san sẻ nhiều, việc nhận chúng mà không có hình mờ hoàn toàn có thể đáng giá so với bạn. Nếu không, phiên bản không lấy phí rất mê hoặc để chơi và sử dụng khi bạn cảm thấy thích .

Tải xuống: PopPic cho iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Rất nhiều ứng dụng ảnh 3D, rất ít thời gian

Các ứng dụng chúng tôi đã liệt kê ở trên chỉ phản ánh ba trong số một số ứng dụng có sẵn trong App Store để chụp và chia sẻ ảnh 3D trên iPhone .

Cá nhân chúng tôi nghĩ rằng các tùy chọn mà chúng tôi đã liệt kê ở trên là 1 số ít tùy chọn tốt nhất hiện có. Trên hết, chúng không lấy phí — hoặc trong trường hợp của PopPic, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khá nhiều ứng dụng không lấy phí và chỉ phải giải quyết và xử lý hình mờ tương đối kín kẽ .
Chúng tôi kỳ vọng bạn thử những cách mê hoặc này để chụp hoặc tạo ảnh 3D bằng iPhone của mình và san sẻ chúng thoáng đãng. Đó là một cách mê hoặc để cải tổ một số ít ảnh nhất định hoặc chỉ làm cho chúng tương tác hơn. Vì vậy, để có một chút ít mê hoặc, hãy thử một số ít ứng dụng này ngay ngày hôm nay !
Nhận decor tiệc sinh nhật theo yêu cầu
Xem thêm :

Advertisement