Cách Làm Thẻ ATM Online Tại Nhà Trên Điện Thoại & Website | Timo

Trước kia, để làm được thẻ ATM, người mua cần lên quầy thanh toán giao dịch trực tiếp của ngân hàng để thực thi hoàn thành xong thủ tục ĐK và cấp thể. Đến nay, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK làm thẻ ATM trực tuyến ngay tại nhà vừa đơn thuần mà lại nhanh gọn. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, Timo ra mắt đến bạn những thông tin về ĐK làm thẻ ATM trong nước trực tuyến ( trực tuyến ) như thời hạn, ngân sách và quy trình tiến độ làm thẻ. Khám phá ngay!

Làm thẻ ATM online mang lại những quyền lợi nào cho bạn ?

Việc ĐK thẻ ATM trực tuyến có một số ít ưu điểm điển hình nổi bật hơn so với làm thẻ truyền thống lịch sử tại quầy như sau :

 • Tiết kiệm thời hạn. So với việc đến trực tiếp ngân hàng chờ đón để làm thủ tục, sau đó phải đến lại ngân hàng nhận thẻ thì việc làm thẻ trực tuyến giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn nhiều. Điển hình như làm thẻ ATM của ngân hàng số Timo, bạn chỉ mất vài phút để điền thông tin và hoàn toàn có thể nhận thẻ ATM ngay tại nhà.
 • Đăng ký trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần điện thoại mưu trí hoặc thiết bị điện tử có liên kết internet, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi, kể cả đợt nghỉ lễ và cuối tuần.
 • Nhiều khuyến mại. Khi mở thẻ ATM online, tùy vào ngân hàng bạn sẽ nhận được nhiều tặng thêm như khuyến mãi ngay tiền vào thông tin tài khoản, Voucher shopping, không lấy phí phát hành, … Ví dụ, khi bạn mở thẻ ATM Timo và nhập mã ra mắt từ bè bạn hoặc mã TIMOCHAOBAN, bạn sẽ nhận được 20.000 đồng vào thông tin tài khoản. Xem chi tiết cụ thể chương trình Mời bạn hữu.

Lưu ý rằng, sau khi nhận được thông tin từ ngân hàng đã đủ điều kiện kèm theo mở thẻ thì hãy dành một chút ít thời hạn để đến Trụ sở ngân hàng xác nhận thông tin. Quy trình xác nhận này sẽ được đơn giản hóa và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhiều hơn so với hình thức làm thẻ truyền thống lịch sử ( kê khai thông tin, so sánh, ký tên, hẹn ngày lấy … ). Với Timo, bạn hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ giao thẻ tận nhà không lấy phí trên toàn nước trong vòng 5-7 ngày thao tác.

Ngoài ra, nếu bạn là người bận rộn hay phải thao tác liên tục trong giờ hành chính, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm thẻ ATM trực tuyến giao tận nhà không lấy phí.

Làm thẻ ATM online mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gianNhững tiện ích khi làm thẻ ATM online

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM trực tuyến ngay tại nhà

Điều kiện để mở thẻ ATM trực tuyến

 • Là công dân Nước Ta

  .

 • Là người ngoại bang nhưng đang đang sinh sống và có thời hạn được phép cư trú tại Nước Ta từ 12 tháng trở lên vẫn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM trực tuyến.

 • Đủ 18 tuổi trở lên

  . Đối với thẻ ATM Timo, khách hàng là công dân Việt Nam chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, chữ, số và hình ảnh rõ ràng.

Cách làm thẻ ATM trực tuyến Timo không tính tiền qua đ

iện thoại

thông minh

Ngân hàng số Timo vận dụng công nghệ tiên tiến định dạng eKYC giúp người mua mở thẻ ATM nhanh gọn với một vài thao tác đơn thuần ngay trên điện thoại. Cách làm thẻ ATM trực tuyến không tính tiền của Timo như sau :

Bước 1 : Tải app Timo Digital Bank tại App Store ( dành cho hệ quản lý và điều hành iOS ) hoặc Google Play ( dành cho hệ điều hành quản lý Android ).

Tải app Timo Digital Bank tại App Store

Bước 2 : Nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP.

Bước đầu tiên để làm thẻ ATM online Timo là nhập số điện thoại

Bước 3 : Tạo mật khẩu cho thông tin tài khoản. Để bảo vệ tính bảo mật thông tin, mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, một chữ in hoa, một chữ số và một ký tự đặc biệt quan trọng.

Bước 4 : Kích hoạt tính năng đăng nhập bằng sinh trắc học ( Touch ID, FaceID, … ).

Bước 5 : Bắt đầu quy trình ĐK thông tin tài khoản eKYC.

Bước 6 : Chọn vương quốc bạn đang sinh sống.

Cần tạo mật khẩu mạnh để tăng cường bảo mật cho tài khoản ngân hàng

Bước 7 : Quét khuôn mặt để xác nhận sách vở tùy thân bằng công nghệ tiên tiến định danh eKYC.

Sử dụng công nghệ định danh eKYC để làm thẻ ngân hàng online

Bước 8 : Chụp hình mặt trước và mặt sau CMND / CCCD / Hộ chiếu như hướng dẫn.

Bước 9 : Nhập email ĐK.

Chụp 2 mặt của giấy tờ tầy thân theo hướng dẫn

Bước 10 : Nhập mã TIMOCHAOBAN hoặc mã ra mắt từ bạn hữu nếu có để nhận quà từ Timo. Xem cụ thể chương trình mời bè bạn của Timo.

Bước 11 : Đợi duyệt thông tin tài khoản bằng công nghệ tiên tiến định danh eKYC.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giao thẻ ATM tận nhà trên toàn nước và trọn vẹn không tính tiền. Các thao tác như sau :

Bước 1 : Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Bạn đăng nhập vào ứng dụng Timo và chọn mục Cần giải quyết và xử lý tại màn hình hiển thị chính.

Bước 2 : Chọn hình thức nhận thẻ.

 • Chọn đặt lịch hẹn đến Hangout để hoàn tất định danh KYC và nhận thẻ với hạn mức sử dụng tối đa 500,000,000 VND / lần và 1,500,000,000 VND / ngày. Xem chi tiết cụ thể các địa chỉ Timo Hangout tại đây.
 • Chọn phát hành thẻ Napas tại địa chỉ nhà với hạn mức sử dụng tối đa 100,000,000 VND / tháng.

Hệ thống sẽ mặc định địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại, bạn hoàn toàn có thể đổi khác tại mục Thêm địa chỉ.

Bước 3 : Chọn Xác nhận.

Lưu ý : Khi nhận thẻ ATM, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng CMND / CCCD để nhân viên cấp dưới giao thẻ kiểm tra.

Bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM tận nhà trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí

Đăng ký thẻ ATM trực tuyến ngay trên website chính thức của ngân hàng

Bên cạnh cách làm thẻ ngân hàng trực tuyến qua ứng dụng trên điện thoại, các ngân hàng cũng tương hỗ người mua làm thẻ ngay trên website. Các thao tác ĐK như sau :

Bước 1 : Truy cập vào website chính thức của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ.

Bước 2 : Nhấn vào mở thẻ ATM / đắng ký thẻ ATM trực tuyến, làm theo hướng dẫn.

 • Họ và tên ;
 • Số Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu ;
 • Số điện thoại ;
 • E-Mail ;
 • Địa chỉ liên hệ.

Bước 3 : Gửi thông tin và chờ ngân hàng xác nhận.

Đăng ký thẻ ATM online ngay trên website chính thức của ngân hàngBạn cần điền đầy đủ thông tin đề yêu cầu mở thẻ trên website chính thức của ngân hàng (Nguồn: Internet)

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ngân hàng trực tuyến

 1. Đăng ký thẻ ATM trực tuyến có mất phí không ? < p class = " saswp-faq-answer-text " > Việc mở thẻ ATM có mất phí không sẽ phụ thuộc vào vào ngân hàng bạn chọn để phát hành thẻ. Có ngân hàng sẽ không tính tiền phí phát hành hoặc sẽ thu phí duy trì thông tin tài khoản, thường thì sẽ xê dịch khoảng chừng 50.000 đồng. Ngân hàng số Timo tương hỗ bạn làm thẻ không tính tiền, không nhu yếu số dư tối thiểu và chuyển tiền không lấy phí với mọi số tiền. < / p >
 2. Làm thẻ ATM trực tuyến bao lâu nhận được ? < p class = " saswp-faq-answer-text " > Thời gian nhận thẻ thì mở trực tuyến hay trực tiếp đều giống nhau, thường thì là sau 7 – 14 ngày bạn sẽ đến ngân hàng nhận thẻ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu phát hành nhanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiểm tra ngân hàng có dịch vụ này không. Riêng với thẻ ATM Timo, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giao thẻ không tính tiền đến tận nhà trong 5-7 ngày thao tác trên khoanh vùng phạm vi 63 tỉnh thành Nước Ta. < / p >
 3. Mở thẻ ATM trực tuyến có bảo đảm an toàn không ? < p class = " saswp-faq-answer-text " > Hiện nay, phần nhiều các ngân hàng vận dụng công nghệ tiên tiến định danh eKYC để mở thẻ ATM trực tuyến. Công nghệ này được nhìn nhận là tân tiến, bảo mật thông tin thông tin người mua. Quy trình eKYC vận dụng gồm có : – Công nghệ OCR ( nhận diện ký tự ) : Đọc và trích xuất các thông tin trên các sách vở nhận dạng như CMND / CCCD / Hộ chiếu và so sánh với cơ sở tài liệu tập trung chuyên sâu về danh tính người dùng. – Face matching : Dùng để xác nhận khuôn mặt người mua với sách vở tùy thân. – Liveness detection : Có trách nhiệm giúp chống tiến công và đánh cắp thông tin. – Fraud detection : Phát hiện và ngăn ngừa những gian lận gây tổn thất đến thông tin tài khoản của người mua. – E-Signature ( chữ ký điện tử ) : Đây là vật chứng hợp pháp về sự chấp thuận đồng ý của người mua trong các văn bản, hồ sơ, hợp đồng. < / p >
 4. Học sinh dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể làm thẻ ATM trực tuyến được không ? < p class = " saswp-faq-answer-text " > Việc học viên dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể làm thẻ ATM trực tuyến được không sẽ tùy vào lao lý của ngân hàng. Có 1 số ít ngân hàng được cho phép người dùng đủ 15 tuổi có sách vở tùy thân là đã hoàn toàn có thể mở thẻ được nhưng sẽ kèm theo điều kiện kèm theo đơn cử. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể ĐK mở thẻ theo hình thức phát hành thẻ phụ. < / p >

Tải và mở tài khoản ngân hàng số Timo online nhanh chóngMở tài khoản ngân hàng số Timo online nhanh chóng

15 tuổi có ĐK làm thẻ ngân hàng được không ?

Theo Thông tư số 19/2016 / TT-NHNN ngày 30/6/2016 của Ngân hàng Nhà nước Quy định về hoạt động giải trí ngân hàng có : Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lượng hành vi dân sự, có gia tài riêng bảo vệ triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc sử dụng thẻ được sử dụng thẻ ghi nợ không được thấu chi, thẻ trả trước. ( Điểm b, Điều 16, chương III ).

Hiện nay, khi người mua đủ 15 tuổi ( qua ngày sinh nhật trên sách vở tùy thân ) và có CMND / CCCD / hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành, thông tin rõ ràng hợp lệ thì hoàn toàn có thể đến các văn phòng Timo Hangout để được tương hỗ định danh làm thẻ ATM trong nước. Xem địa chỉ các văn phòng Timo Hangout tại đây.

Đặc biệt, tại các văn phòng Hangout, Timo có vận dụng chỉ số để bảo vệ một người mua không phải chờ quá bao nhiêu phút. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí thời hạn hơn.

15 tuổi có đăng ký thẻ ngân hàng được không?Văn phòng Timo Hangout tại TP.HCM

Tham khảo thêm : Cách ĐK thẻ ngân hàng tại quầy và trực tuyến

Danh sách 10 ngân hàng được cho phép làm thẻ ATM

trực tuyến

Hiện nay, đã có nhiều ngân hàng tiến hành dịch vụ làm thẻ ATM trực tuyến. Tham khảo list sau đây để chọn ngân hàng tương thích.

 • Ngân hàng số Timo ( mở ngay trên ứng dụng điện thoại ).
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB.
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Nước Ta – MSB.
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Nước Ta – Vietcombank.
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank.
 • Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank.
 • Ngân hàng TMCP Nước Ta Thịnh Vượng – VPBank.
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế Nước Ta – VIB.
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank.
 • Ngân hàng TMCP Công Thương Nước Ta – Vietinbank.

Làm thẻ ATM nội địa Timo online nhanh chóng và yêu cầu giao tận nhà miễn phíBạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM Timo tận nhà miễn phí

Một số chú ý quan tâm khi mở thẻ ATM trực tuyến

Khi mở thẻ ATM online, bạn cần quan tâm 1 số ít điều sau :

 • Kiểm tra thông tin cá thể cẩn trọng khi nhận được thẻ. Nếu có sai sót cần báo ngay cho nhân viên cấp dưới ngân hàng.
 • Thay đổi mã PIN thẻ ATM sau khi nhận thẻ.
 • Không truy vấn vào các đường dẫn lạ để ĐK làm thẻ. Bởi vì, kẻ xấu hoàn toàn có thể sử dụng thông tin cá thể của bạn để thực thi các hành vi gian lận. Vậy nên, bạn hãy làm thẻ trên website hoặc ứng dụng điện thoại chính thức của ngân hàng.

Nếu bạn muốn thưởng thức sự tiện nghi trong việc thanh toán giao dịch với ngân hàng số, hãy đến với Timo. Với tiềm năng cung ứng nền tảng quản lý tài chính mưu trí hướng đến người dùng. Timo tương hỗ hướng đến chuyển giao từ thưởng thức ngân hàng truyền thống lịch sử sang ngân hàng số, nhanh và thuận tiện hơn.

Đăng ký thẻ ATM trực tuyến để thưởng thức những mẫu sản phẩm ưu việt và dịch vụ tận tâm của Timo nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn thuần, nhanh gọn

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS

  Miễn phí rút tiền tại 17.000 + ATM toàn nước

  Dễ dàng link với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản trị, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng

  ĐĂNG KÝ NGAY!