Cách làm kiếm đơn giản

Kiếm làvũ khí được chế tác từ kim loại, đặc trưng bới sự gọn nhẹ và tính sát thương caobởiquá trình gia công đặc biệt. Kiếm cũng là hình ảnh quen thuộc và được yêu thích với nhiều người.Nếu bạn cũng là một người yêu thích kiếm mà không muốn vi phạm pháp luật khi sở hữu chúng,thì mời bạn họccách làm kiếm bằng giấy nhé. Hi vọng với cách làm đồ chơi này, các bạn sẽ có cho mình một sản phẩm như ý!

Để gấp kiếm giấy, bạn chỉ cần chuẩn bị:

Advertisement
  • Hai tờ giấy trắng
  • Một tờ giấy xanh
  • Một cuộn băng dính

Các bước làmkiếm giấy như sau:

Bạn đang đọc: Cách làm kiếm đơn giản

Bước 1 : Lấy tờ giấy trắng gấp đôi lại, sau đó ở mỗi phần ta liên tục chia thành bốn phần bằng nhau. Gấp lần lượt song song và chồng lên nhau vào giữa tờ giấy ở hai bên. Ta được hình. ( 0 : 48 )

Bước 2: Một đầu tờ giấy bạn gấp hai mép lại thành hình tam giác. Chồng hai nửa giấy vào với nhau, dùng băng dính cố định lại rồi cắt một ít phần đỉnh tam giác. Ta đươc hình.(1:02)

Xem thêm: 5 công thức làm son dưỡng môi handmade CỰC DỄ 2020

Advertisement

Bước 3 : Quấn nhỏ tờ giấy trắng lại dùng băng dính cố định và thắt chặt lại cho không bị bung ra, đút vào bên trong thân kiếm, lấy một mảnh nhỏ giấy trắng có chiều rộng bằng phần quen không cho được vào thân kiếm quấn quanh tiếp rồi cos định lại cho chắc làm tay lõi tay cầm kiếm. Ta được hình. ( 1 : 17 )

Bước 4: Gập đôi tờ giấy xanh lại. Gấp chiều ngang của giấy thành các hình chữ nhật nhỏ có chiều rộng bằng với chiều rộng bằng với chiều rộng của kiếm, rồi cố định bằng băng dính lại. Đút nó vào phần phía tay cầm kiếm. Ta được hình.(1:30)

Bước 5 : Với các thao tác làm giống thân kiếm trừ việc bỏ không gập mếp đầu giấy trên tờ giấy xanh, và một mẩu giấy nhỏ. Dùng băng dính gắn hai đầu giấy làm từ mảnh giấy nhỏ, rồi gắn vào vỏ kiếm. Cuối cùng là đút thân kiếm vào vỏ kiếm. Ta được hình. ( 2 : 13 )Chỉ với vài thao tác rất là đơn thuần, nguyên vật liệu hết sưc sẵn có là bạn có làm làm cho mình một chiếc kiếm, đây sẽ là món đồ chơi rất là ưa thích cho trẻ nhỏ mà bạn không phải lo nghĩ bởi tính bảo đảm an toàn của kiếm giấy. Bây giờ, mời các bạn cùng xem video Cách làm kiếm bằng giấy đơn thuần mà phân mục đã tổng hợp để hoàn toàn có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công xuất sắc ![ tabs ] [ / tabs ] By : …

Advertisement
Bài viết khác
  1. Cách gấp kiếm bằng giấy theo phong cách Origami
  2. Cách làm thanh kiếm vảy rồng bằng giấy
  3. Cách làm thanh kiếm giấy vô cùng đơn giản
  4. Cách làm kiếm ninja bằng giấy
  5. Cách làm thanh kiếm bằng giấy và que kem
  6. Cách làm thanh kiếm đồ chơi bằng giấy

Source: https://morave.info
Category: Cách Làm

Advertisement