Hướng dẫn cách làm powerpoint trên điện thoại iphone đơn giản nhất

Powerpoint là ứng dụng tương hỗ người dùng soạn thảo văn bản khá thông dụng lúc bấy giờ. Trong bài viết này hướng dẫn các bạn cách làm powerpoint trên điện thoại iphone đơn thuần nhất.

Bài viếtsẽ hướng dẫn các bạn một ứng dụng mới dùng trên điện thoại đó là PowerPoint. Vậy cách sử dụng PowerPoint ở trên điện thoại có gì khác so với PowerPoint ở trên máy tính.

Powerpoint là công cụ tương hỗ người dùng soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo trình chiếu và thông dụng lúc bấy giờ. Ứng dụng này được cho phép bạn tạo mới, đọc và chỉnh sửa các silde một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn sau đó hoàn toàn có thể tàng trữ lên các dịch vụ đám mây được Microsoft tăng trưởng nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật thông tin và sự tiện lợi cho người dùng.

Advertisement

Ứng dụng PowerPoint dùng trên điện thoại

Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint trên điện thoại

  • PowerPoint trên điện thoại là một ứng dụng dùng để tạo ra để tương hỗ cho người dùng soạn thảo những slide trình chiếu, hoàn toàn có thể soạn bài ngay trên chiếc điện thoại mà không cần sử dụng đến chiếc điện thoại

  • Powerpoint thời nay được rất nhiều người sử dụng nhất là trong các bài giảng, cuộc họp hay bài thuyết trình. Đây là giải pháp truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu nhất.

  • Ứng dụng cung ứng những tính năng giúp bạn hoàn toàn có thể tạo ra các bài thuyết trình thích mắt không thua kém gì trên máy tính. Khi bạn cài ứng dụng này trên điện thoại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều bởi phần nhiều chiếc điện thoại luôn là vật mang theo bên mình của mỗi người. Bất cứ khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để thao tác.

  • Powerpoint trên điện thoại cũng tương tự như như Powerpoint ở máy tính, nếu bạn đã từng sử dụng ở máy tính thì chắc như đinh bạn sẽ không mất nhiều thời hạn để tìm hiểu và khám phá các tính năng cũng như cách sử dụng của ứng dụng này.

  • Powerpoint cho iphone cũng có khá đầy đủ các tính năng như máy tính : chèn hình ảnh, biểu đồ, chèn ảnh động, các hiệu ứng cơ bản cho hình ảnh và chữ, hiệu ứng slide hoặc việc chèn thêm âm thanh …

>> >> Tham khảo thêm : Tổng hợp những ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất lúc bấy giờ

Cách làm powerpoint trên điện thoại iphone

Advertisement

Đầu tiên bạn mở ứng dụng trên điện thoại và click vào “ mới ” để chọn kiểu slide mà bạn phong cách thiết kế.

Sau đó bạn sử dụng ứng dụng này tương tự như như trên máy tính, chọn bố cục tổng quan, chữ, chỉnh sửa, màu chữ, chèn hình ảnh, kí tự …. đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì bạn chuyền sang slide khác.

Advertisement

Ngoài việc chèn hình ảnh, thì bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa chữ, màu, dòng, lề của dòng chữ sao cho cảm thấy thích mắt nhất. Bạn chỉ cần click vào hình tam giác nhỏ màu đỏ ( như hình ) để chỉnh sửa.

Advertisement

Khi hoàn hảo xong, bạn click vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở trên góc trái màn hình hiển thị điện thoại và chọn Lưu. Để thuận tiện phân biệt bài này với bài khác trong trường hợp nhiều bài slide, bạn nên đặt tên đơn cử cho các bài để dễ tìm kiếm.

Để đặt tên, click vào “ đổi tên tệp này ” xong tiếp theo gõ tên mà bạn muốn đổi vào ô trống. Cuối cùng bạn click “ xong ” là được. Tệp này của bạn đã được lưu vào máy.

Những tính năng chính của PowerPoint cho iPhone

  • Tạo, chỉnh sửa file thuận tiện

  • Chia sẻ file trực tuyến qua các ứng dụng tàng trữ đám mây

  • Tự động lưu file khi đang thao tác

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

  • Tính năng cơ bản giống phiên bản trên máy tính

PowerPoint cung ứng tính năng chỉnh sửa bài thuyết trình như chèn, chuyển dời, chỉnh sửa biểu đồ, … Với việc sử dụng các ngón tay trên màn hình hiển thị cảm ứng, tính năng chuột phải sẽ không được tích hợp trong ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS hoàn toàn có thể tải PowerPoint cho iPhone trên thiết bị của mình. Hiện tạiPowerPoint cho iPhoneđã update phiên bản mới nhất, giúp người dùng có những thưởng thức rất đầy đủ hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lập bảng chi tiêu cá nhân hàng tháng chi tiết nhất

Advertisement

3.6

(72%)

5

votes

Source: https://cachlam365.net
Category: Cách Làm

Advertisement
Advertisement