Trải nghiệm Football Manager thú vị: 6 điều bạn nên làm

Bạn có thật sự thích chơi Football Manager, đam mê việc làm của một huấn luyện viên ? Bạn có cảm thấy hài lòng rằng mình trọn vẹn làm chủ game show của mình, không tiêu tốn lãng phí thời hạn một cách hời hợt hoặc cảm xúc không xứng danh khi giành được một trận thắng hay một chức vô địch.

Bạn nên thử làm tối thiểu một trong những điều dưới đây để thưởng thức Football Manager của bạn hoàn hảo nhất hơn.

1. Tự thiết kế xây dựng giải pháp

Nếu bạn chẳng may đã quen với việc tải những giải pháp có sẵn trên những forum FM thì đã đến lúc bạn tự tay điều tra và nghiên cứu một giải pháp cho riêng mình. Hãy thửphân tích điểm mạnh, điểm yếu đội bóng của bạn, những cầu thủ chủ chốt bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng lối chơi dựa trên năng lực của họ, lên kế hoạch tập luyện hiệu suất cao và tạo những bài tập cho những trường hợp cố định và thắt chặt.

Bằng cách này bạn sẽ thuận tiện lý giải nguyên do tại sao đội bóng của bạn giành thắng lợi hay chịu những thất bại nặng nề, thay vì tức tối muốn đập bàn phím vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chẳng ai bắt bạn phải “ vô đối ” và thắng thua là chuyện thường tình cả trong game show lẫn ngoài thực tiễn. Nếu hoàn toàn có thể vô đối, hãy tự mình làm điều đó!

2. Tìm kiếmtài năng mới

Không chỉ phải giỏi trong việc làm trình độ, với Football Manager, bạn cần phải tự trở thành người tìm kiếm những năng lực của riêng bạn, chứ không chỉ chờ đón đội ngũ Scout của câu lạc bộ hay những trang blog, forum về Football Manager.

3. Bắt đầu mùa giải mớitừ những gì bạn đang có

Hoặc tối thiểu hãy hạn chế tối đa việc shopping thêm cầu thủ bởi khi mỗi phiên bản Football Manager phát hành, những hoạt động giải trí chuyển nhượng ủy quyền ở những câu lạc bộ đã hoàn tất và được update rất đầy đủ.

4. Xây dựng một đội bóng hoàn hảo từ chính lò giảng dạy trẻ tại câu lạc bộ

Không nhất thiết phải là bom tấn mới đem lại thành công xuất sắc. Việc tăng trưởng tiềm năng của những kĩ năng trẻ trong đội bóng sẽ góp thêm phần giúp bạn đỡ phải đau đầu tìm người, mặc cả mỗi mùa chuyển nhượng ủy quyền.

5. Lưu trước khi thoát game show bất kể đội bóng của bạn vừa thắng hay thua

Không một huấn luyện viên trong thực tiễn nào hoàn toàn có thể chơi lại một trận đấu, cho nên vì thế bạn cũng không hề làm điều đó. Nếu bạn khát khao một trận thắng đến thế, hãy thắng lợi một cách xứng danh.

Nói KHÔNG với save / load cũng là cách để khiến bạn không thuận tiện mất hứng với Football Manager!

6. Không sử dụng Editor, GenieScout để thưởng thức Football Manager trong thực tiễn nhất

Trải nghiệm Football Manager của bạn sẽ thật sự không còn đúng nghĩa khi sử dụng Editor, GenieScout hay bất kể ứng dụng tương hỗ nào khác. Nếu bạn muốn mô phỏng thực tiễn, hãy trong thực tiễn khi chơi Football Manager. Chấp nhận thử thách, game show này sẽ dạy bạn nhiều điều mê hoặc hơn bạn tưởng đấy.

Cuối cùng, hãy chơi Football Manager như thể đó là một việc làm cực kỳ tráng lệ và đầy hãnh diện mà bạn đang làm. Hãy làm việc làm của mình với tổng thể đam mê bạn dành cho bóng đá.

Chúc những bạn quản trị vui tươi!