Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn, cách khiến nàng nhớ bạn?

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết khởi đầu từ đâu ? Đừng lo hãy click vào đây .Người đồng đội, tôi kỳ vọng bạn thích những bài viết của Chính Em .

Sau những tháng ngày đâm đầu vào công việc, rắc rối, gái gú, kính thưa các kiểu thì hôm tôi đã quay trở lại với chủ đề bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn.

Còn việc lợi hại hơn xưa hay không thì anh em đọc xong thì cho ý kiến nhé, còn nếu thấy hay thì anh em biết phải làm gì rồi đấy 🙂

Một số bạn tiếp tục lên CHINHEMCOM hỏi những câu đại khái như :“ Khi yêu làm thế nào để bớt nhạt ? ”“ Cô ấy không còn mặn nồng với em nữa ”Hay “ Người yêu ngoại tình phải làm thế nào ? ” cũng như rất nhiều câu tựa như như vậy nữa .Chúng ta đều biết, khi yêu có vô số các yếu tố rắc rối hoàn toàn có thể xảy ra. Và với tư cách là một người đàn ông thực thụ. Việc dẫn dắt, chèo lái cho tình yêu của mình đến bến bờ niềm hạnh phúc là một việc vô cùng quan trọng .Tuyệt đối, không để các cô gái làm thay “ trách nhiệm cao quý ” này, đúng chứ ?Vì thế, tổng thể các yếu tố nêu trên đều nằm về phía đồng đội. Là đàn ông, hãy tự nhận nghĩa vụ và trách nhiệm về phía mình .Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn không còn những uẩn khúc như đã nêu. Mặt khác chỉ ra những điều sau :Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn .Cách khiến nàng nhớ bạn .Cách làm bạn gái nhớ đến mình hay cách làm nàng nhớ đến mình cũng là một .

CÁC QUY TẮC : Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn

Dưới đây là 8 quy tắc, cũng là 8 tuyệt kỹ khiến nàng phát cuồng vì bạn .

Quy tắc 1-4 cách làm nàng nhớ mình

1 ) Hãy đặt ra các thử thách cho cô nàng của bạn và tuyệt đối đừng tỏ ra là người dễ dãi .Có nghĩa là, bạn có nhiều việc phải làm và không phải khi nào bạn cũng rảnh rỗi để bên cạnh cô nàng, kể cả khi rảnh rỗi. Hãy chắc như đinh rằng đó là việc bạn thích làm chứ không phải theo ý muốn của cô nàng .Tạo thử thách cho cô gái bằng việc khiến cô nàng phải ngoan ngoãn nghe lời bạn nếu muốn có được thứ gì đó từ bạn. Cái này tôi sẽ nói rõ cụ thể hơn dưới đây .2 ) Luôn luôn tạo lôi cuốn dù ở bất kể quá trình nào .Cách tạo lôi cuốn hiệu suất cao nhất theo tôi là cách cư xử của bạn với nàng và mọi người xung quanh nữa ( cô nàng sẽ chú ý mọi hành vi của bạn ). Hãy cư xử theo cách đàn ông chuẩn mực nhất hoàn toàn có thể .3 ) KHÔNG ĐỈA ĐÓI. Cái này chắc ae cũng nghe nhiều rồi, tôi không nhắc lại nữa .4 ) Tuyệt đối không khi nào mất trấn áp, nóng nảy, tranh cãi với tình nhân, hãy coi cô nàng như là cô em gái bé nhỏ của bạn vậy. Đàn ông đừng chấp vặt những chuyện li ti, kể cả khi cô nàng sai .

Quy tắc 5-6 cách khiến nàng nhớ bạn

5 ) Khi yêu hoàn toàn có thể chăm sóc cô nàng nhiều hơn nhưng đừng thái quá. Không ghen tuông, không trấn áp việc riêng tư của cô nàng .Tuyệt đối tránh việc vô duyên bằng những câu hỏi nhạy cảm như : “ Anh có giống tình nhân cũ của em không ? ”

Hay “Tại sao gia đình em lại theo đạo nhỉ, anh thấy chẳng hay ho gì cả”…

6 ) Tạo giật mình trong mọi thực trạng từ lời nói, hành vi, ngôn từ khung hình … Tôi hay tạo giật mình cho tình nhân bằng việc khiến cô nàng hụt hẫng khi nàng ta nỗ lực tạo ấn tượng gì đó với tôi .Hay việc nhớ những gì cô ấy nói khi bên cạnh như việc thích đi đâu chơi, ăn gì, làm những gì. Tôi sẽ ngó lơ những điều đó cho đến khi tôi đưa cô nàng đến những nơi cô ấy muốn .Nếu tôi cảm thấy thích hay nhiều lúc tôi nhắc lại những gì cô ấy nói khi có thời cơ, tất yếu nàng ta giật mình không thốt lên lời .Tôi cũng liên tục tạo giật mình bằng hành động khi nhấc bổng cô nàng lên từ đằng sau, mua thuốc khi cô nàng ốm mà không báo trước hay việc hát cho em nghe một bài hát ở cf nhạc sống hay khi chỉ có hai đứa. Có rất rất nhiều cách khiến tình nhân giật mình nếu đồng đội biết lựa đúng thời gian thực thi .

Quy tắc 7-8 cách làm bạn gái nhớ đến mình

7 ) Dẫn dắt và làm chủ trong mọi trường hợp. Có vô số các bài viết nói về yếu tố này và tôi xin nhấn mạnh vấn đề rằng đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng, nếu thiếu đi nó chắc như đinh bạn không hề làm chủ mối quan hệ với nàng. Dẫn dắt từ lời nói đến cho đến hành vi .Dẫn dắt từ khi mới làm quen cho đến khi đã vào mối quan hệ. Dẫn dắt từ cách ăn nói, đi đứng cho đến các tư thế khi hai người have sex với nhau. Vân vân và vân vân. Tôi còn nhớ buổi hẹn tiên phong với cô nàng ở một quán cf rất lãng mạn, trước khi cô nàng thực thi dự tính kéo ghế ngồi đối lập tôi thì tôi đã có hành vi đẩy một cái ghế ngồi bên cạnh và vỗ bàn tay vào đó ra hiệu hay việc cô nàng nói quá nhỏ hay quá nhanh khi liên lạc qua điện thoại cảm ứng, tôi sẽ dẫn dắt cô nàng bằng lời nói : “ từ từ nào cô gái. Nói to và rõ lên anh xem nào ” .8 ) Biết cách chuyện trò. Bao gồm âm điệu của giọng nói, ngôn từ khung hình, các kĩ năng gồm vui nhộn, đẩy kéo, kể chuyện, khơi gợi các cảm hứng khác nhau và quan trọng hơn cả là biết lắng nghe, đồng cảm cô nàng .

Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn khi cạnh nhau ?

Cả hai tương tác với nhau tổng thể. Từ nhìn, nghe, chạm, ngửi, ngôn từ khung hình, toàn bộ đều được tương tác vật lý bên ngoài. Đây chắc như đinh là điều quan trọng nhất. Vậy làm gì để khiến cô nàng da diết nhớ nhung khi không ở bên cạnh bạn ?Câu vấn đáp là hãy khiến bạn độc lạ trọn vẹn với tổng thể những người mà nàng gặp hàng ngày và trước đây. Chúng ta vào cụ thể hơn .

Cách khơi gợi cảm xúc từ cô nàng

tôi có thói quen khiến tình nhân của mình khởi đầu cười ra nước mắt, sau đó khiến em buồn bằng các câu truyện của mình, và đôi lúc là khóc khi tôi đưa em trên đường về nhà lúc trời đêm hoặc ngược lại. Đó đúng mực là chìa khóa khiến cô nàng nhớ tôi đến điên cuồng khi không bên cạnh và hoàn toàn có thể trốn làm đi chơi với tôi bất kỳ khi nào tôi muốn, đây là thực sự, nó lại càng hiệu suất cao cao hơn so với các cô nàng là tip mơ mộng. Vậy tôi đã làm như thế nào ?

Theo tôi, công thức khơi gợi cảm xúc theo các cung bậc là

Chọc cười bằng kĩ năng ( trêu ghẹo, đẩy kéo, kể chuyện ) => Thử thách trí nhớ ( kể chuyện, nhắc lại kỉ niệm ) => Dẫn dắt tâm lý ( nêu ra triết lý sống, hình tượng đàn ông ) => Đẩy đến những khoảng chừng lặng, cao trào ( tâm sự, biến cố, thử thách )

Để thực tế hơn, tôi sẽ lấy ví dụ về câu chuyện của tôi.

Tôi và tình nhân trong một lần hẹn hò. Giây phút tiên phong khi gặp nhau, tôi sẽ định hình cảm hứng của em ngay từ đầu với các câu trêu đùa như : “ Anh mở màn thấy sự cố gắng của em rồi đấy, sắp xinh gần bằng anh rồi còn gì. ” Hay “ Nhìn em anh lại nghĩ ngay đên bộ phim người mẫu và quái vật. nếu anh là người đẹp, em sẽ là gì. haha ” .Sau đó, tôi chỉ việc lắng nghe các câu truyện của em, gợi ý cho em liên tục câu truyện khi hai chúng tôi vào một quán ăn, đây lại nơi mà chúng tôi thường hay nói chuyện phiếm với nhau, thường thì không có một chủ đề nhất định nào, đây cũng là lúc tôi chọc cười em nhiều nhất bằng chính những câu truyện vặt hàng ngày .

Tiếp tục buổi hẹn…

Tôi sẽ đưa em đến một nơi khác khá yên tĩnh và lãng mạn, đây là thời gian tôi khiến cho không khí buổi hẹn trùng xuống một chút ít bằng những câu truyện về hoài bão, tham vọng, tâm lý về mọi góc nhìn đời sống. Đây cũng là lúc tôi biểu lộ giá trị bản thân một cách tối đa qua kĩ năng kể chuyện, nếu bạn nào thuần thục kĩ năng này thì đó là một lợi thế cực lớn đấy .Tiếp theo, tôi sẽ chuyển hướng dần qua các chủ đề về những biến cố của tình yêu, khiến cô nàng nghĩ đến viễn cảnh hoàn toàn có thể mất tôi bất kể khi nào, đây là lúc tôi và em tâm sự với nhau những chuyện thầm kín nhất trong lòng. Thông thường, chúng tôi sẽ kết thúc buổi hẹn bằng việc have sex, sau khi khiến cô nàng thăng hoa đây sẽ thời gian cô nàng dễ khóc nhất, lúc này giọng nói có một vai trò rất là quan trọng, hãy nói chậm, nhẹ và trầm .Chủ đề tôi thường hay nói thời gian đó là những tâm lý về tình yêu hai đứa, cảm nhận về nàng và tôi cũng không quên nói ra những biến cố hoàn toàn có thể xảy ra để hòa lẫn một cảm xúc hoang mang lo lắng cho cô nàng .

Lời khuyên của tôi là đừng sợ cô nàng khóc, trong thực tiễn là nếu nàng ta khóc vì bạn càng nhiều càng chứng tỏ cô gái càng khó rời xa được bạn, cho nên vì thế hãy nói một cách bình tĩnh và hãy cho cô nàng một cảm xúc được bạn che chở là được. Đó là câu truyện của tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và thay đổi để tương thích với bạn .

Bí quyết khiến nàng phát cuồng vì bạn : Hình thức bên ngoài rất quan trọng

Nói về hình thức bên ngoài cũng góp thêm phần quan trọng không kém. Tôi khuyên bạn nên có phong thái ăn mặc, một mùi nước hoa đặc trưng, và sau cuối là có một ngôn từ khung hình thích mắt. Chấm hết .Nó sẽ đại diện thay mặt cho bạn khi mỗi lần Open trước mặt nàng, tất yếu đôi lúc bạn hoàn toàn có thể thay đổi phục trang hay mùi nước hoa nhưng đừng đi quá xa những nét đặc trưng đó .Chẳng hạn như nếu bạn là một Fan Hâm mộ của quần Jean và áo sơ mi, trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những kiểu hay sắc tố khác nhau nhưng sau cuối vẫn là chiếc quần Jean và áo sơ mi .Về cách dùng nước hoa, theo tôi nên dùng những loại mùi hương nhẹ dịu nhưng nam tính mạnh mẽ, tránh dùng loại quá nặng mùi, nó khiến bạn giống như muốn giấu đi mùi khung hình không tắm vậy, trong thực tiễn là nhiều lúc tôi đi qua một vài chàng trai, mùi nước hoa quá nặng của họ khiến tôi buồn nôn chứ đừng nói đến các cô nàng sẽ cảm thấy thế nào .

Đừng để con gái ám ảnh

Đừng để họ ám ảnh chỉ vì bạn dùng nước hoa không đúng cách nhé, thậm chí nếu chi phí không cho phép chỉ cần bạn sài các hãng dầu gội nước hoa như Romano, X-men… khi ra ngoài hẹn hò với nàng cũng được. Chúng ta đã nói rất nhiều về ngôn ngữ cơ thể rồi, khỏi phải bàn cãi về tầm quan trọng của nó lớn như thế nào, bạn nên tham khảo nhiều hơn về các bài viết ngôn ngữ cơ thể.

Cuối cùng là về cách gửi tin nhắn. Một số bạn có hỏi tôi về yếu tố này. Vì bài viết quá dài nên tôi sẽ viết riêng một bài cụ thể về phần tin nhắn. Hẹn gặp ở bài viết sau nhé .

  • Đang nóng 🔥 Tiết lộ 5 cách quan tâm người yêu không ngấy, nhàm chán

Sau cùng, tôi chúc các bạn bè thành công xuất sắc !